Nồi nấu rượu bằng điện của UHC – Tiết kiệm điện, giảm nhân công, tăng hiệu suất

nồi nấu rượu của uhc việt nam

Với tính năng ngày càng hoàn thiện của nồi nấu rượu bằng điện của UHC, Những bộ nồi nấu rượu đã giúp cho người nấu rượu tiết kiệm được điện, thời gian, nhân công và chất đốt…Hơn thế sản lượng rượu thu được sẽ tăng mà chi phí sản xuất giảm đem lại lợi nhuận cao hơn cho những người chuyên sản xuất, kinh doanh rượu nấu.

Chính vì thế công ty UHC chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời một loại nồi nấu rượu inox có nhiều tính năng ưu việt để giúp nhà sản xuất tiết kiệm điện, giảm nhân công và tăng hiệu suất.

nồi nấu rượu của uhc việt nam

Có nên đầu tư mua nồi nấu rượu bằng điện?

Nồi nấu truyền thống đã không còn khả thi nữa bởi những nhược điểm mà khó có thể khắc phục được như khê cháy, bụi than bay vào rượu và rượu có mùi khê, mùi rất khó chịu.

Để cải thiện sản lượng và chất lượng rượu thì việc sử dụng nồi nấu rượu bằng điện là vô cùng cấp bách.

Phương pháp nấu rượu bằng điện hiện đang ngày càng phổ biến và dần thay thế cho kiểu nấu rượu truyền thống vẫn được áp dụng lâu đời.

Với phương thức nấu rượu bằng nồi điện giúp cho những người nấu rượu, những cơ sở sản xuất tiết kiệm điện, giảm nhân công và công sức, có thể sản xuất ra rượu với số lượng lớn mà không tốn quá nhiều chi phí nhân công nhưng sản phẩm rượu lại tăng lên.

Nồi nấu rượu bằng điện của UHC

Tiết kiệm điện

Hầu hết mọi người đều lo lắng về vấn đề tiền điện trước khi sử dụng nồi nấu rượu bằng điện.

Nồi nấu rượu sử dụng điện 3 pha, tuy nhiên với công nghệ kiểm soát nhiệt độ nấu một cách tự động. Hệ thống điện của nồi nấu sẽ tự điều chỉnh và phân phối điện năng để đảm bảo nhiệt độ phù hợp với cài đặt ban đầu. Chính vì thế giúp nồi nấu tiết kiệm điện năng hơn so với các nồi nấu khác thông thường.

Có một cách để tiết kiệm điện hơn là điên 3 pha ban đêm rất rẻ, bạn chỉ cài đặt thời gian, nhiệt độ nấu, và nồng độ rượu thành phẩm thì sau khoang 4-5h đã nấu xong rượu mà không lo khê cháy rượu. không phải trông nom và có thời gian làm các công việc khác.

Giảm nhân công

Đây là đặc điểm ưu việt của nồi nấu rượu của UHC Việt Nam so với các loại nồi nấu khác. Hoàn toàn có thể tiết kiệm được rất nhiều công sức cho các đơn vị sản xuất.

Bằng chế độ cài đặt thời gian nấu, kiểm soát nhiệt độ, nồng độ rượu thành phẩm, nồi nấu rượu của UHC Việt Nam cho chế độ tự động hoàn toàn. Bạn chỉ cần cài đặt ban đầu và sau đó đợi rượu thành phẩm.Chính vì thế không cần nhân công trông nom nồi, nhân công đổ bỗng nhiều.

Tăng hiệu suất

Nồi nấu rượu của UHC Việt Nam sử dụng dầu truyền nhiệt thay vì nước ở các nồi truyền thống. Việc sử dụng dầu truyền nhiệt giúp truyền nhiệt nhanh hơn, đồng thời không gây bám cáu cạnh lên còng gia nhiệt, giúp vảo vệ còng tốt hơn. Đồng thời với dầu truyền nhiệt, sau từ 3-5 năm bạn mới phải thay mới và giá của dầu cũng rất rẻ chỉ khoảng 50k/lít.

Rượu trong ngay từ khi chưng cất.

Sử dụng bộ trộn khí thông minh giúp trung hòa các điểm cục bộ, đồng thời tạo kết tủa các hợp chất hữu cơ trong hơi rượu trong khi chưng cất.Điều này giúp các tạp chất này không bay lên cùng hơi rượu, do đó giúp rượu trong không còn đục ngay sau khi chưng cất.

Rượu mát.

Rượu ra mát tay vì có bộ ngưng tụ dạng condenser, không cần xây bể làm mát, hệ thống rượu gà vì thế tiết kiệm chi phí và diện tích cho cơ sở sản xuất rượu.

Ưu nhược điểm của nồi nấu rượu bằng điện

–   Ưu điểm:

+ Đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng, bởi nồi nấu rượu bằng điện được sản xuất và thiết kế nhằm thay thế cho các sản phẩm nồi nấu rượu bằng than, củi.

+ Khách hàng có thể nâng cao năng suất rượu, giảm thiểu chi phí vận hành, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không chỉ vậy việc lựa chọn sử dụng loại nồi nấu rượu này quý khách sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề sục tràn, cháy, khê nồi nếu không trông bếp.

+Nồi nấu rượu của UHC Việt Nam được làm hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp cùng với thiết kế kết cấu 3 lớp giúp đảm bảo nhiệt độ trong nồi đều  và cách nhiệt bằng lớp bảo ôn cách nhiệt vì thế nó giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như đảm bảo cho người sử dụng.

+ Sản phẩm được làm từ những linh kiện chất lượng cùng với hệ thống tủ điều khiển hoàn toàn tự động vì thế nó sẽ giúp cho việc sử dụng và vận hành nồi nấu rượu trở lên dễ dàng và đợn giản rất nhiều. Bởi thời gian nấu , nhiệt độ của nồi sẽ được điều chỉnh 1 cách thuận tiện và tiện lợi hơn rất nhiều.

–    Nhược điểm:

Tuy nhiên với những hộ gia đình với quy mô kinh doanh nhỏ, vốn đầu tư ít hoặc họ chỉ nấu rượu cho gia đình và có sẵn nguồn nhiên liệu, củi tự nhiên thì việc lựa chọn sử dụng nồi nấu rượu bằng điện sẽ mất nhiều chi phí đầu tư cũng như tiêu hao nguồn điện năng mỗi ngày.

Nồi nấu rượu của UHC Việt Nam đang dần chiếm vị thế trên thị trường bởi tác dụng và ưu điểm của nồi nấu rượu  mang đến cho những cơ sở sản xuất, giảm chi phí nhân công và công sức cho nhà sản xuất.

Với thị trường ngày một cạnh tranh khốc liệt hơn, đòi hỏi mỗi đơn vị sản xuất rượu phải tự cải tiến quy trình, chất lượng sản phẩm. UHC Việt Nam tự hào mang tri thức công nghệ áp dụng vào thực tiễn trong ngành công nghiệp sản xuất rượu. Cụ thể chúng tôi cung cấp các thiết bị cho ngành rượu như: nồi nấu rượu, tủ cơm, máy khử độc tố rượu Gipwin, setup quy trình sản xuất hiện đại và tiên tiến. Với công nghệ được áp dụng vào quy trình sản xuất sẽ giúp các đơn vị tiết kiệm được nguồn lực đồng thời đẩy mạnh năng xuất sản xuất và chất lượng sản phẩm hơn nữa.