Khả năng khử độc tố của máy Gipwin

máy khử độc tố rượu gipwin

Uống rượu nhiều sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người. Tuy là như vậy nhưng rượu là một nét văn hóa truyền thống của dân tộc mà không thể bỏ qua. Gần đây các các ca ngộ độc rượu xảy ra liên tục với tần suất dày đặt do sử dụng rượu có chứa nhiều methanol.

Để ngăn chặn tình trạng ngộ độc rượu ngoài việc quản lý chặt các cơ sở nấu rượu tự phát thiếu lương tâm  thì chúng ta có thể sử dụng một giải pháp Máy khử độc tố Gipwin và khả năng khử độc tố của của máy Gipwin như thế nào? Có lẽ nhiều  người còn mơ hồ đúng không nào? Mong bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn

máy khử độc tố rượu gipwin

Các loại độc tố thường có trong rượu

–         Methanol : đây là một chất kịch độc có trong rượu. nếu sử dụng ở hàm lượng thấp  thì người sử dụng có thể hoa mắt chóng mặt, cơ thể loạng choạng, mất định hướng. Còn Methanol ở hàm lượng cao có thể gây mù mắt.

Ngoài ra methanol còn gây tổn thương não, dây thần kinh thị giác, hoại tử não, tổn thương nội tạng Và nếu sử dụng quá nhiều sẽ dẫn đến ngộ độc rượu dẫn đến tử vong.

–         Andehyt: chất này được hình thành do quá trình oxy hóa rượu etanol, là thủ phạm số 1 gây ra đau đầu, ngoài ra gây sốc, gây choáng khi uống rượu làm cho hệ tuần hoàn, hệ tiêu hóa hoạt động mạnh.

–         Fufurol: đây là một chất độc có thể gây mất trí nhớ, ung thư và dị tật ở bào thai.

–         Etanol: nếu uống nhiều rượu, etanol cũng gây nguy hiểm đến cơ thể chúng ta bởi thông thường nồng độ rượu ở trong máu ở mức 0,1% là đã say và gây ngộ độc nhẹ. Nếu nồng độ rượu từ 0,2 đến 0,4% là say nặng. Khi nồng độ rượu trong máu trên 0,5% thì sẽ dẫn đến tử vong.

Khả năng khử độc tố của máy Gipwin

Để bảo vệ cơ thể khỏi các độc tố khi sử dụng rượu thì lời khuyên cho bạn là sử dụng máy khử độc tố Gipwin

Thông thường theo cách làm già rượu truyền thống của dân tộc Việt Nam, rượu sau khi sản xuất đươc lưu trữ trong chum sành và được hạ thổ trong lòng đất.

Việc làm này dựa theo quy luật thời gian, từ trường của trái đất ở ngưỡng 16Hz/1gaw/24 giờ tác động lên cấu trúc phân tử rượu, chúng cắt các liên kết hữu cơ trong rượu. Đồng thời hoạt tính tannin trong vật chứa đựng tác động vào rượu giúp chuyển hóa, bay hơi các loại độc tố Andehyt, Methanol, Fufurol,..

Theo phương pháp này rượu được lưu trữ lâu sẽ cho chất lượng đồng đều, rượu ngon hơn, êm hơn, không có các độc tố, không đau đầu.

Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, giải pháp kĩ thuật sóng siêu âm, từ trường đa phân cực trong loại bỏ các độc tố và làm già rượu đã được các nhà máy sản xuất rượu lớn áp dụng.

Tại Việt Nam Công ty giải pháp công nghệ UHC Việt Nam là đơn vị tiên phong nghiên cứu, ứng dụng thành công, công nghệ này trong sản xuất rượu truyền thống.

Tính năng loại bỏ độc tố trong rượu chính là tính năng đầu tiên và được nhiều người đánh giá cao của máy khử độc tố rượu Gipwin.

Với những tác động của sóng siêu âm và từ trường đa phân cực, từ trường cưỡng bức dao động kết hợp với sóng siêu âm sẽ tác động vào rượu từ đó bẻ gãy các liên kết trong rượu, xé nhỏ cụm phân tử rượu để chuyển hóa bay hơi các độc tố.

Khi máy hoạt động sẽ biến điện năng thành động năng và tạo ra các dao động trong lòng chất lỏng, dung dich rượu và nước dao động sẽ tạo ra khe hở và bong bóng khí làm tăng nhiệt độ và áp suất. Thời điểm bong bóng khí này nổ ra nhiệt độ 5000 độ C và 2000 atm . các chất độc được chuyển hóa và bay hơi hoàn toàn.

Ngoài ra  Máy khử độc tố Gipwin còn  Đồng hóa, sắp xếp lại trật tự các chuỗi phân tử ở thể đồng nhất giúp tang độ đồng đều cho rượu và nước nhờ đó mà rượu uống êm hơn, ngon hơn, không bị gằn và sốc như rượu chưa được xử lý.

Đặc biệt là xé nhỏ cụm phân tử, ion hóa lượng nước có trong rượu, nhờ tính chất này mà nước có trong rượu đi vào cơ thể sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào tế bào, đồng thời đẩy nhanh quá trình chuyển hóa của cơ thể.

Nếu không được chưng cất đúng cách thì Methanol, Andehyt, Fufurol là những độc tố có thể tồn tại và tiềm ẩn nguy cơ gây ngộ độc cho người sử dụng.

Để giảm độc tố gây hại cho sức khỏe thì người nấu nên bỏ nước rượu đầu đi vì trong nước rượu đầu chứa rất nhiều độc tố thế nhưng có những cơ sở thiếu lương tâm,tiếc một vài lít rượu đầu đã gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Hãy bỏ túi cho bản thân và gia đình thân yêu của bạn một giải pháp để bảo vệ sức khỏe trước những ảnh hưởng không mong muốn khi sử dụng rượu bia