Giá dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội

giá dịch vụ chuyển nhà

Mọi khách hàng khi hỏi đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì đều thắc mắc và muốn biết về giá? Vậy làm sao để tính giá dịch vụ chuyển nhà, và giá dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội của chuyển nhà Thăng Long là bao nhiêu?

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp hết cho khách hàng về giá cả của các dịch vụ vận tải, chuyển nhà hiện nay, và cách thức chúng tôi đang áp dụng để tính giá cho khách hàng của mình.

giá dịch vụ chuyển nhà

Hiện nay các đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải, chuyển nhà đều có cách tính giá dựa trên các tiêu chí và yêu tố sau:

  • Lượng đồ đạc
  • Phí nhân công
  • Phí tháo lắp
  • Đoạn đường vận chuyển

Dựa vào các yếu tố trên để tính toán giá thành cho các khách hàng. Tuy nhiên các bạn có thể thấy hiện tại các đơn vị báo giá là rất khác nhau, có thể chênh nhau đến gần 1 triệu đến 1.5 cũng có.

Vì đâu mà giá thành của dịch vụ lại chênh nhau nhiều đến vậy. Chúng tôi sẽ giải thích rõ ràng cho bạn và các khách hàng của chuyển nhà Thăng Long được biết ngay bây giờ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói được phát sinh do nhu cầu của khách hàng, nó bộc phát và do nhu cầu quá lớn nên các cá nhân tự lập thành đơn vị chuyển nhà ở thời kì đầu. Điển hình nhất là chuyển nhà Thành Hưng và sau đó là các đơn vị khác tiếp nối theo.

Ban đầu việc tính giá rất tù mù, dựa trên cảm tính, vì thế tình trạng chặt chém khách hàng về giá cả diễn ra thường xuyên. Điều này làm xấu đi chất lượng dịch vụ của các đơn vị làm ăn uy tín. Tuy nhiên tình hình đã ổn định lại trong khoảng 1-2 năm lại đây. Giá chuyển nhà phù thuộc nhiều và lượng đồ đạc và quãng đường vận chuyển là chính. Việc báo giá cũng không còn chênh lệch quá nhiều.

Vì tính cạch tranh nên thị trường cũng loại bớt các doanh nghiệp không có khả năng làm chuyển nhà trọn gói một cách chuyên nghiệp. Giá cả được đưa về giá trị thực của dịch vụ. Nơi mà chỉ những doanh nghiệp thực sự mới có thể tối ưu được giá thành để mang đến dịch vụ tốt và chất lượng cho các khách hàng.

Chốt lại là các đơn vị có được đội ngũ xe tải riêng cho mình, có đội nhân công đầy đủ, thì giá sẽ tốt hơn với các đơn vị khác. Ngoài ra còn là bộ máy tổ chức, phân công công việc, tính khoa học trong làm việc sẽ tối ưu hơn để đem lại lợi nhuận hơn cho các doanh nghiệp.

Vì vậy hiện nay chỉ có những đơn vị làm ăn quy củ, chuyên nghiệp và khoa học thì mới có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, phục vụ tốt và ân cần để đem đến nguồn lợi nhuận cho việc phát triển doanh nghiệp.

Chuyển nhà Thăng Long tự tin là một đơn vị như thế, chúng tôi đang từng bước để trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà, với mức giá chuyển nhà chỉ từ 700.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ bạn có thể chuyển nhà đơn giản và dễ dàng.

Gọi cho chúng tôi để có được dịch vụ chuyển nhà giá rẻ và chuyên nghiệp nhất. Hotline: 01667166089