Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩu Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Giá Thành Cạnh Tranh

Bạn đang cần thuê xe cẩu, thuê xe cẩu hàng? Hay đơn giản chỉ là cẩu và hạ vận chuyển hàng hóa? Cho các kiện hàng của bạn. Hãy đến với công ty chúng tôi, chúng tôi có đủ mọi dịch vụ cho thuê từ cho thuê xe cẩu hạng nặng, thuê xe cẩu thùng cho đến cho thuê cần cẩu, cần cẩu bánh xích.

Chúng tôi hiện đang là 1 trong số 3 đơn vị hàng đầu tại thành phố HCM về dich vu cho thue xe cau với uy tín, chất lượng tốt nhất nhưng giá thành rất cạnh tranh. Chúng tôi là dichvucauhangtphcm

Các dịch vụ cho thuê xe cẩu mà chúng tôi cung cấp như:

  • Dịch vụ thuê xe cẩu tại các quận, huyện thuộc tphcm và các tỉnh thành lân cận như; Bình Dương, Biện Hòa, Đông Nai, Long An,…, với các hình thức cho thuê xe ngắn hạn, dài hạn và luôn kiểm tra xe định kỳ hàng tuần.
  • Cẩu và vận chuyển những kiện hàng cồng kềnh, khối lượng lớn và vận chuyển đảm bảo an toàn.
  • Cẩu và vận chuyển những đồ vật, thiết bị, cây cối để phục vụ nhu cầu hộ gia đình.
  • Cẩu và vận chuyển hiệu quả với các thiết bị máy móc.
  • Dịch vụ chuyển nhà, chuyển kho,…
  • Cẩu và vận chuyển các loại nguyên vật liệu xây dựng như: khối bê tông, sắt thép,…

Ngoài việc cho thuê xe cẩu ra chúng tôi còn có một đội xe nâng chuyên xuống hàng từ container và đóng hàng vào container một cách chuyên nghiệp và đảm bảo độ an toàn 100%.

Các loại xe cẩu mà chúng tôi có thể cung cấp:

Xe tải cẩu: có khả năng cẩu các vật năng lên đến 30 tấn và tải trọng tương đương tùy vào tải trọng loại xe mà quý khách yêu cầu.

Cầu cẩu bánh xích: Với thiết bị này thì được xe là không có gi không thể nâng được cả, Dựa theo thông số cho phép có thể nâng vật lên đến 800 tấn ( thực ra mình cũng chưa thấy qua nâng vật năng như thuê nhưng 1 2 trăm tấn thì bình ).

Một đối thủ không kém cạnh với cần cẩu bánh xích mà công ty mình cung cấp đó là cần cẩu địa hình. Với khả năng nâng trọng lượng trên 700 tấn, nhưng khác với cần cẩu xích là tính linh hoạt của loại này cao hơn di chuyển dể hơn.

Cần cẩu tháp: chuyên được sử dụng cho các bến cảng để bóc dở container, hoặc nâng các vật nặng cho các công tỳ chung cư, cao óc. Vì độ cao cẩu loại cần cẩu tháp này  lên đến hơn 240m và có thể cẩu những vật nặng trên dưới 35 tấn.

Ngoài việc cung cấp các thiết bị cần cẩu, xe cẩu  bên phía công ty chúng tôi còn có thêm cung cấp xe năng đủ loại từ 1 tấn  – 50 tấn.

Lợi ích của việc sử dụng  dịch vụ cho thuê xe cẩu của chúng tôi:

Khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian ví dụ như khi cần di chuyển quãng đường xa, những đồ nặng mà sức người không thể làm được. Đặc biệt khi bạn thuê xe cẩu của công ty chúng tôi bạn  tiết kiệm được gấp đôi thời gian, chi phí thuê nhân công, vừa đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn, tạo uy tín với khách hàng tốt hơn khi bạn giao đơn hàng đúng hạng.

Ngoài việc vận chuyển được các vật có khối lượng lớn mà xe cẩu còn có thể vận chuyển và bốc dỡ một lượng hàng lớn, hay di chuyển thiết bị, đồ đạc cồng kềnh.

Chúng tôi có một đội ngủ tư vấn trực tuyến nhanh chóng, nhiệt tình. Họ sẽ tư vấn tận tình mọi thắp mặc của Quý khách hàng từ lựa chọn xe cẩu thùng có trọng tải nhủ thế nào cho phù hợp với yêu cầu, cho đến các thủ tục, hình thức thanh toán và  chi phí giao dịch tốt nhất.

Dịch vụ chúng tôi nhận được nhiều hợp đồng thuê xe của các đối tác trên địa bàn Tphcm. Các hộ kinh doanh, xí nghiệp, cơ quan…cần vận chuyển hàng, thiết bị với số lượng lớn và không thể hoàn thành trong thời gian nhanh nhất được.