Công ty thám tử Thái Bình

tham-tu-tu-tai-thai-binh

Theo kết quả của một cuộc điều tra về tình hình xã hội mới đây, Thái Bình được đánh giá là tỉnh có tỷ lệ trộm cắp cũng như các vụ ngoại tình khá cao. Thay vì nhờ sự giúp đỡ của phía công an thì người dân lại tin tưởng đến các công ty thám tử hơn. Bởi nó giúp giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả cũng như tính bảo mật cao hơn.

Hiện nay,trên thị trường có vô vàn các công ty thám tử mọc lên với những cam kết về chất lượng khá hấp dẫn. Tuy nhiên, liệu chất lượng điều tra có được như vậy không hay là khách hàng vừa bị mất tiền mà vẫn không giải quyết được vấn đề. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thám tử uy tín ( https://thuethamtuuytin.com/bao-gia-chi-phi-thue-tham-tu.html) tại tỉnh Thái Bình?

Dịch vụ thám tử tư tại Thái Bình của chúng tôi được biết đến một đơn vị chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Trung bình mỗi năm, đơn vị chúng tôi tiếp nhận khoảng 1000 nghiệp vụ với những yêu cầu khác nhau với kết quả rất tốt. Để  làm được điều này là nhờ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty, có nghiệp vụ vững chắc, thao tác làm việc nhanh chóng và khoa học. Nhờ đó đã mang đến kết quả điều tra nhanh chóng và chính xác.

tham-tu-tu-tai-thai-binh

Quy trình làm việc khoa học của dịch vụ thám tử tư tại Thái Bình:

  • Bước 1: Tư vấn sơ bộ cho khách hàng

Ngay khi nhận cuộc gọi từ phía khách hàng, nhân viên tư vấn của công ty sẽ lắng nghe và chia sẻ những vấn đề mà khách hàng đang mắc phải và đưa ra phương hướng giải quyết phù hợp nhất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của đơn vị thì nhân viên sẽ tư vấn để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.

  • Bước 2: Gặp mắt trực tiếp, trao đổi công việc

Do tính đặc thù của công việc, nên trước khi gặp mặt công ty sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất địa điểm gặp mặt sao cho phù hợp nhất. Trong buồi gặp, hai bên sẽ trao đổi về phương án hoạt động cũng như các điều khoản trong hợp đồng. Ngay khi ký kết hợp đồng, phía bên khách hàng sẽ tiến hành cung cấp thông tin về đối tượng cần điều tra, theo dõi và 50% mức phí dịch vụ.

  • Bước 3: Cập nhật thông tin

Sau buổi gặp mặt đó, công ty chúng tôi sẽ tiến hành cắt cử thám tử theo dõi. Mọi thông tin về đối tượng sẽ được cập nhật liên tục qua tin nhắn, điện thoại hoặc email kèm theo hình ảnh, video.

  • Bước 4: Thanh lý hợp đồng

Khi đã có đủ các thông tin mà khách hàng yêu cầu thì hợp đồng chính thức kết thúc. Bên công ty sẽ bàn giao hoàn toàn các thông tin điều tra được và xóa khỏi bộ nhớ tránh tình trạng thông tin bị rò rỉ ra ngoài. Khách hàng cũng tiến hành bàn giao nốt số chi phí dịch vụ còn lại để kết thúc hợp đồng.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thám tử, dịch vụ thám tử tại Thái Bình xin cam kết về chất lượng dịch vụ cũng như mức giá mà chúng tôi đưa ra là hợp lý nhất cho khách hàng. Hơn nữa, mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, phía công ty sẽ hoàn tar 100% chi phí dịch vụ nếu xuất hiện tình trạng thông tin bị rò rỉ ra ngoài.