Mẫu báo giá sản phẩm chuẩn cho năm 2018

mẫu báo giá

Mẫu báo giá – Bảng mẫu báo giá sản phẩm chuẩn cho năm 2018

Mẫu báo giá – Kính gửi bạn đọc năm 2017 đã gần khép lại. Chúng ta lại chuẩn bị bắt đầu 1 năm mới, năm 2018 với nhiều cơ hội mới. Và để công việc của bạn được tốt hơn, có nhiều đơn hàng hơn trong bài viết này mình sẽ chia sẻ bạn một số phương pháp mới.

Trong năm 2018 này bạn nên thay đổi một số phương pháp kinh doanh như: Thiết kế một website thương mại điện tử, Tăng cường dịch vụ chăm sóc khách hàng… Để có một website quá đơn giản bạn có thể liên hệ Hotline 0933 829 407 để được tư vấn. Trong bài viết này mình chia sẻ phương pháp mới đó là thay đổi mẫu bảng báo giá. Thay vì để khách hàng liên hệ, bạn hãy chủ động liên hệ báo giá cho khách hàng. Với một biểu mẫu báo giá chuyên nghiệp sẽ đem lại lượng khách hàng nhiều hơn. Vậy mẫu báo giá là gì ? Thiết kế có khó không? Hãy cùng admin tìm hiểu nhé.

Xem ngay mẫu hợp đồng xây nhà ở mới nhất

Mẫu báo giá là gì ?

Mẫu báo giá là một biểu mẫu văn bản nhằm giúp bạn làm việc một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn. Khi báo giá sản phẩm khác bạn chỉ việc thay tên, số lượng, đơn giá… vào và gửi cho khách hàng. Thay vì phải ngồi làm lại từng bảng báo giá sản phẩm khác.

Việc thiết kế mẫu báo giá sản phẩm rất đơn giản. Tuy nhiên với một vài thao tác sẽ khiến bảng báo giá của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Bảng báo giá mẫu chuyên nghiệp cần những thông tin gì 

Đầu tiên bảng báo giá mẫu chuyên nghiệp bạn cần phải có các thông tin sau:

+ Tên công ty, logo

+ Biểu mẫu văn bản cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam…

+ Tiêu đề bảng báo giá ( lưu ý phải viết hoa)

+ Thông tin người gửi, Người nhận..

+ Phần giới thiệu sơ lược sản phẩm, kèm theo lời cảm ơn khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm….

+ Phần quan trọng nhất là thông tin về sản phẩm cần báo giá, số lượng, đơn giá, ghi chú khác…

+ Ký tên xác nhận của Trưởng bộ phận kinh doanh, Giám đốc…

Trên đây là một số thông tin nội dung cần có trong mẫu báo giá. Dưới đây mình chia sẻ một số mẫu báo giá chuyên nghiệp nhất dành cho năm 2018.

Mẫu báo giá sản phẩm tiêu chuẩn chuyên nghiệp 2018

Bảng giá mẫu đẹp hiện đại chuyên nghiệp nhất.

mẫu báo giá

Việc báo giá sản phẩm nhanh chóng sẽ tạo niềm tin cho khách hàng. Đánh giá bạn cao hơn so với những đối tác khác. Bạn cũng có thể sử dụng bảng giá này để gửi trực tiếp bằng phương pháp email marketing. Đừng bỏ lỡ bất kỳ phương pháp nào nếu như điều đó có thể đem lại khách hàng tiềm năng cho bạn…

Ngoài ra mình có rất nhiều các mẫu báo giá các lĩnh vực khác như inox, Bao bì giấy, Phế liệu… Bạn có thể tham khảo tổng hợp tại bài viết này Bài viết được sưu tầm từ các trang báo như Yugo.vn và Quoctetuminh.com.

Tin liên quan APEC 2017 Cơ hội vàng đầu tư và kinh doanh